Top 8 showroom ô tô chính hãng uy tín nhất tại Lâm Đồng

05-01-2020 8 104 0 0

Báo lỗi

Lâm Đồng là một tỉnh đang trên đà phát triển, mức sống và thu nhập của người dân càng ngày càng được tăng thêm. Đặc biệt tỉnh này còn có Thành phố du lịch Đà Lạt càng ngày càng phát triển và nhu cầu mua ô tô tại đây là rất lớn. Chính vì vậy rất nhiều showroom được đầu tư phát triển ở đây, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo sản phẩm chính hãng và uy tín. Trong bài viết hôm nay toplist sẽ cùng bạn tìm hiểu một số showroom ô tô chính hãng uy tín nhất tại Lâm Đồng nhé.

12345678

1


Mai Tuyet Nguyen

Peugeot Đà Lạt

Peugeot Đà Lạt tọa lạc tại Đường 3 tháng bốn, Phường 3, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng – Ngay cửa ngỏ vào Thành Phố du lịch Đà Lạt – Lâm Đồng. Showroom Peugeot Lâm Đồng có thiết kế thoáng đãng, sang trọng, tiện nghi; tổng thể thiết kế gồm khu trưng bày, xưởng dịch vụ và kho phụ tùng chính hãng; thuận tiện cho người tiêu dùng tham quan, lựa chọn những mẫu xe du lịch Peugeot tươi tắn, sang trọng cũng như hưởng chính sách dịch vụ, bảo dưỡng tốt nhất.

Khu trưng bày xe có đầy đủ những dòng xe đang rất được yêu thích của Peugeot thương hiệu tới từ Pháp như Peugeot 5008, Peugeot 3008 All New, Peugeot Traveller 2019. Xưởng dịch vụ-phụ tùng Peugoet Đà Lạt được trang bị công nghệ hiện đại, phụ tùng chính hãng, đáp ứng những nhu cầu bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa và dịch vụ đồng sơn xe mới. Đội ngũ kỹ thuật viên showroom có tay nghề cao, cung cách phục vụ hết lòng, chuyên nghiệp, đủ năng lực đáp ứng những yêu cầu khó khăn nhất của Quý người tiêu dùng.

Đặc biệt, Showroom Peugeot Đà Lạt đã link với những Công ty Bảo hiểm như Liberty, PVI, Pjico, Bảo Việt , Bảo Minh , AAA, PVI, PTI … nhằm cung ứng những dịch vụ sửa chữa cho toàn bộ người tiêu dùng sử dụng những dòng xe du lịch tại thị trường Việt Nam. Khu vực xưởng Dịch vụ của showroom Peugeot Đà Lạt được đầu tư diện tích khá lớn và rộng rãi khoảng 2000 mét vuông, gồm có khu Sửa chữa nhanh, khu Đồng – Sơn, được trang bị máy móc thiết bị công nghệ hiện đại, những quy trình bảo dưỡng được chuẩn hóa để những hoạt động dịch vụ, sửa chữa được tiến hành nhanh gọn và chuẩn xác..

Quý người tiêu dùng sẽ hoàn toàn yên tâm khi đến với xưởng dịch vụ Peugeot Đà Lạt. Tại Peugeot Đà Lạt có đội ngũ Cố vấn Dịch vụ giàu kinh nghiệm, những Kỹ thuật viên có tay nghề cao, thường xuyên được huấn luyện theo tiêu chuẩn Châu Âu. Bên cạnh đó, Showroom Peugeot Đà Lạt luôn đầu tư, upgrade những trang thiết bị, công nghệ định kỳ, cũng như tự hoàn thiện và nâng cao tính chuyên nghiệp. Với mong muốn ngày càng nâng cao giá trị dịch vụ, Showroom Peugeot Đà Lạt cam kết sẽ mang đến cho Quý người tiêu dùng sự hài lòng cao nhất.


Showroom Peugeot Đà Lạt sở hữu đội ngũ nhân viên Marketing tươi tắn, năng động, luôn nhiệt tình, chuyên nghiệp trong tư vấn với mong muốn mang lại nhiều giá trị và sự hài lòng nhất cho Quý người tiêu dùng. Với những ưu thế sẵn có, Peugeot Đà Lạt luôn được nhiều người tiêu dùng tín nhiệm, là một trong những showroom có nhiều người tiêu dùng thân thiết trong hệ thống, đồng thời thuộc nhóm có thị phần dẫn đầu trong hệ thống showroom Peugeot toàn nước.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: A4 Đường 3/4, Phường 3, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Dế yêu: 093 880 50 75
 • web site: peugeotdalat.com.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Peugeot.dalat/
Peugeot Đà Lạt
Peugeot Đà Lạt
Peugeot Đà Lạt
Peugeot Đà Lạt


2


Mai Tuyet Nguyen

Mazda Đà Lạt

Mazda Đà Lạt tọa lạc tại Số 2 Bis Đường 3 tháng bốn, Phường 3, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng – Ngay cửa ngỏ vào Thành Phố du lịch Đà Lạt – Lâm Đồng. Showroom có thiết kế thoáng đãng, sang trọng, tiện nghi; tổng thể thiết kế gồm khu trưng bày, xưởng dịch vụ và kho phụ tùng chính hãng; thuận tiện cho người tiêu dùng tham quan, lựa chọn những mẫu xe du lịch Mazda tươi tắn, sang trọng cũng như hưởng chính sách dịch vụ, bảo dưỡng tốt nhất.

Khu trưng bày xe có đầy đủ những dòng xe đang rất được yêu thích của Mazda-thương hiệu tới từ Nhật Bản như Mazda 2, Mazda 3, Mazda 6, Mazda CX-5, Mazda CX-9…và dòng bán tải Mazda BT-50.vXưởng dịch vụ-phụ tùng Mazda Đà Lạt được trang bị công nghệ hiện đại, phụ tùng chính hãng, đáp ứng những nhu cầu bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa và dịch vụ đồng sơn xe mới. Đội ngũ kỹ thuật viên showroom có tay nghề cao, cung cách phục vụ hết lòng, chuyên nghiệp, đủ năng lực đáp ứng những yêu cầu khó khăn nhất của Quý người tiêu dùng.

Đặc biệt, Showroom Mazda Đà Lạt đã link với những Công ty Bảo hiểm như Liberty, PVI, Pjico, Bảo Việt , Bảo Minh , AAA, PVI, PTI … nhằm cung ứng những dịch vụ sửa chữa cho toàn bộ người tiêu dùng sử dụng những dòng xe du lịch tại thị trường Việt Nam. Khu vực xưởng Dịch vụ của showroom Mazda Đà Lạt được đầu tư diện tích khá lớn và rộng rãi khoảng 2000 mét vuông, gồm có khu Sửa chữa nhanh, khu Đồng – Sơn, được trang bị máy móc thiết bị công nghệ hiện đại, những quy trình bảo dưỡng được chuẩn hóa để những hoạt động dịch vụ, sửa chữa được tiến hành nhanh gọn và chuẩn xác. những mẫu xe người tiêu dùng mua tại showroom đều được bảo hành lên đến 3 năm hoặc 100.000 km với phụ tùng thay thế chính hãng từ Mazda Nhật Bản.

Quý người tiêu dùng sẽ hoàn toàn yên tâm khi đến với xưởng dịch vụ Mazda Đà Lạt. Tại Mazda Đà Lạt có đội ngũ Cố vấn Dịch vụ giàu kinh nghiệm, những Kỹ thuật viên có tay nghề cao, thường xuyên được huấn luyện theo tiêu chuẩn VinaMazda. Bên cạnh đó, Showroom Mazda Đà Lạt luôn đầu tư, upgrade những trang thiết bị, công nghệ định kỳ, cũng như tự hoàn thiện và nâng cao tính chuyên nghiệp. Với mong muốn ngày càng nâng cao giá trị dịch vụ, cam kết sẽ mang đến cho Quý người tiêu dùng sự hài lòng cao nhất.


Showroom Mazda Đà Lạt sở hữu đội ngũ nhân viên Marketing tươi tắn, năng động, luôn nhiệt tình, chuyên nghiệp trong tư vấn với mong muốn mang lại nhiều giá trị và sự hài lòng nhất cho Quý người tiêu dùng. Với những ưu thế sẵn có, Mazda Đà Lạt luôn được nhiều người tiêu dùng tín nhiệm, là một trong những showroom có nhiều người tiêu dùng thân thiết trong hệ thống, đồng thời thuộc nhóm có thị phần dẫn đầu trong hệ thống showroom Mazda toàn nước.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 2 bis, Đường Ba tháng Tư, Phường 3,, Lâm Đồng
 • Dế yêu: 093 880 94 27
 • web site: www.mazdadalat.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mazdalamdong
Mazda Đà Lạt
Mazda Đà Lạt
Mazda Đà Lạt
Mazda Đà Lạt

3


Mai Tuyet Nguyen

KIA Đà Lạt

Showroom Kia Đà Lạt đi vào hoạt động từ tháng 04/2014, tọa lạc tại Số 2 Bis, Đường 3 tháng bốn, Phường 3, TP Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng – nằm ngay cửa ngỏ Thành Phố Đà Lạt, tuyến đường chính nối tiếp Thành Phố Đà Lạt – TP Hồ Chí Minh.

Showroom được đầu tư và thiết kế theo chuẩn nhận diện của Kia Toàn Cầu. Tổng thể showroom gồm có phòng trưng bày xe, xưởng dịch vụ và kho cung ứng phụ tùng đạt tiêu chẩn 3S. Nhờ vậy sẽ giúp người tiêu dùng luôn thuận tiện khi tham quan và lựa chọn những mẫu xe du lịch Kia tương thích với nhu cầu của bản thân cũng như hưởng chính sách dịch vụ, bảo dưỡng tốt nhất.


Đại lý xe Kia Đà lạt được xây dựng trên khu đất rộng gần 4.500m2 với tổng số vốn đầu tư 50 tỷ đồng. Showroom Kia Đà Lạt có thiết kế hiện đại, tươi tắn và tiện nghi. Khu vực trưng bày có diện tích hơn 400 mét vuông với đa dạng những dòng xe hiện đại nhất của Kia như Quoris, Sedona, Sorento, Cerato, Rondo, Rio, Optima, Morning… đang được người tiêu dùng ưa chuộng và đánh giá cao.

Xưởng dịch vụ sửa chữa có quy mô 2.000 mét vuông, được đầu tư, trang bị máy móc, thiết bị công nghệ hiện đại đáp ứng những như cầu bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa và dịch vụ đồng sơn xe mới. Công suất phục vụ sửa chữa tối đa của xưởng lên đến 30 lượt xe mỗi ngày. Bên cạnh đó, với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và phong thái phục vụ chuyên nghiệp, showroom Kia Đà Lạt đủ năng lực đáp ứng những yêu cầu khó khăn nhất của Quý người tiêu dùng.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Ba Tháng Tư, Phường 3, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Dế yêu: 093 880 77 74
 • web site: www.kiadalat.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/kiadalat
Showroom Kia Đà Lạt
Showroom Kia Đà Lạt
Showroom Kia Đà Lạt
Showroom Kia Đà Lạt

4


Mai Tuyet Nguyen

Hyundai Đà Lạt

Hyundai Đà Lạt chính thức khai trương vào trong ngày 8 tháng bốn năm 2016, là đại lý 3S mới nhất của Hyundai Thành Công tại khu vực Tây Nguyên. Showroom tọa lạc tại Số 12 Đường 3 tháng bốn, Phường 3, TP. Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng. Hyundai Đà Lạt được đầu tư với quy mô 3S: Sale (bán hàng) – Service (Dịch vụ) – Spare parts (phụ tùng chính hãng).


Showroom Hyundai Đà Lạt tự hào là đại lý phân phối xe nhập khẩu hàng đầu tại Lâm Đồng và những tỉnh lân cận. Hyundai Đà Lạt là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối những sản phẩm xe tải, xe du lịch, xe khách, xe chuyên dùng lắp ráp trong nước và nhập khẩu cùng phụ tùng ô tô chính hãng mang đến cho quý người tiêu dùng những giá trị hoàn hảo nhất.


Đại Lý Hyundai Lâm Đồng hiện đang phân phối những dòng xe hiện đại của Hyundai Hàn Quốc như: Hyundai Grand I10, Hyundai Grand I10 Sedan, Hyundai Accent, Hyundai Accent hatchback, Hyundai Avante, Hyundai I20 Active, Hyundai I30, Hyundai Elantra, Hyundai Tucson, Hyundai Sonata, Hyundai Starex 6 chỗ bán tải, Hyundai Starex 9 chỗ, Hyundai Creta, Hyundai Santafe, Hyundai Starex cứu thương, xe tải 1 tấn Hyundai H100, xe tải 1 tấn đông lạnh Hyundai H100 đông lạnh.

Khu vực xưởng dịch vụ chuyên phân phối những phụ tùng chính hãng của thương hiệu Hyundai sẵn sàng đáp ứng nhu cầu sửa chửa xe, bảo trì xe, độ xe cho người tiêu dùng. Đội ngũ nhân viên phòng dịch vụ của showroom Hyundai Đà Lạt có chuyên môn nghề nghiệp, được đào tạo bài bản và nhất là có kinh nghiệm nghề nghiệp sẽ giúp quý người tiêu dùng thực sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ ở showroom.


Đại Lý Hyundai Đà Lạt cam kết sẽ không ngừng phấn đấu, ngày càng hoàn thiện và xây dựng hệ thống showroom, đưa công ty ngày càng phát triển lớn mạnh để trở thành một trong những đại lý uy tín nhất tại khu vực phía Nam, đáp ứng đủ nhu cầu quý người tiêu dùng trong tỉnh Lâm Đồng nói riêng và tỉnh lân cận nói chung. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng và cung ứng thật nhanh gọn phụ tùng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất. Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi sở hữu những mẫu xe hiện đại, chất lượng hàng đầu cùng nhiều dịch vụ uy tín, những chính sách ưu đãi đặc biệt nhất của Hyundai Đà Lạt mà không phải đại lý nào cũng đều có được.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 12 3 tháng 4, Phường 3, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Dế yêu: 097 944 66 38
 • web site: https://hyundaidalat.com.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/hyundaidalat.vn/
Hyundai Đà Lạt
Hyundai Đà Lạt
Hyundai Đà Lạt
Hyundai Đà Lạt

5


Mai Tuyet Nguyen

Đà Lạt Ford – Chi Nhánh Western Ford

Western Ford Đà Lạt là đại lý ủy quyền chính thức của Ford Việt Nam, tọa lạc tại Số 108 Đường Hùng Vương, Phường 11, Thành Phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng. Showroom trưng bày của Western Ford Đà Lạt sở hữu diện tích trên 400m2, được thiết kế sang trọng theo đúng tiêu chuẩn của Ford toàn cầu. Khu vực nghỉ ngơi, giải trí được trang bị internet giúp quý khách thoải mái trong những khi chờ nhận xe hoặc liên hệ công việc.

Khi mua sắm những mẫu xe Ford tại đại lý Western Ford Đà Lạt, người tiêu dùng sẽ nhận được những hỗ trợ sau:

 • Giá ưu đãi nhất: Khi mua xe tại Ford Đà Lạt, quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn, những chương trình khuyến mãi từ Ford Việt Nam và đại lý Ford Đà Lạt.
 • Hỗ trợ vay mua xe trả dần nhanh: Với kinh nghiệm và mối quan hệ lâu năm, đại lý Western Ford Đà Lạt sẽ hỗ trợ quý khách làm hồ sơ vay nhanh gọn với lãi suất ưu đãi nhất.
 • Tư vấn tận tình: Showroom Western Ford Đà Lạt luôn tư vấn, hỗ trợ quý khách lựa chọn để rất có thể sở hữu chiếc xe vừa ý nhất.
 • Dịch vụ chuyên nghiệp: Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, cùng hệ thống mạng lưới rộng của Ford Đà Lạt trên khắp những quận huyện trung tâm sẽ luôn sẵn sàng để chăm sóc tốt nhất cho chiếc xe Ford của quý khách.

Đại lý Western Ford Đà Lạt được xây dựng vào tháng bốn/2002 là đại lý lớn nhất, được đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất, hoàn hảo nhất trong tổng số đại lý xe Ford trên toàn quốc. Vì vậy, Quý người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi mua xe Ford tại Western Ford Đà Lạt – Ford Lâm Đồng. Western Ford Đà Lạt sẽ cung ứng cho Quý khách những chiếc Ford chính hãng với chất lượng tốt nhất & giá cả ưu đãi nhất.

Nhà xưởng của đại lý Western Ford Đà Lạt rộng hơn 2.500m2 tương đối với quy trình sửa chữa đạt tiêu chuẩn chất lượng như: Khu vực tiếp nhận xe vào sửa chữa với 12 cầu nâng nhiều tải trọng và 3 khoan sửa chữa nhanh. Ngoài ra, Western Ford Đà Lạt đã đầu tư trang thiết bị máy kiểm tra góc đặt bánh xe, cân chỉnh lái điiện tử, máy kiểm tra lực phanh, máy láng đĩa phanh, máy cân chỉnh đèn pha. Western Ford Đà Lạt còn đầu tư 2 phòng sơn nhanh giúp quý khách tiết kiệm thời gian khi sửa chữa.

Khi đến với Western Ford Đà Lạt, Quý khách sẽ được tiếp đón một cách niềm nở, trang trọng bởi một tổ ngũ tư vấn bán hàng được đào tạo chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Đội ngũ cán bộ công nhân viên sẵn sàng tư vấn cho Quý khách lựa chọn loại xe tương thích nhất với nhu cầu sử dụng đối với những chủng loại xe Ford hiện có trên thị trường.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 108 Hùng Vương, Phường 11, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Dế yêu: 090 226 67 88
 • web site: forddalat.vn
Western Ford Đà Lạt
Western Ford Đà Lạt
Western Ford Đà Lạt
Western Ford Đà Lạt

6


Mai Tuyet Nguyen

Mitsubishi Lâm Đồng

Mitsubishi Lâm Đồng do những thành viên có kinh nghiệm và tâm huyết trong lĩnh vực Marketing xe ô tô tại Lâm Đồng. Mitsubishi Đà Lạt Marketing những mặt hàng chủ yếu là ô tô tải và xe Du lịch những loại (của Mỹ, Nhật bản, Hàn quốc và Trung quốc…).

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng tại Lâm Đồng và những tỉnh lân cận, Công ty ô tô Lâm Đồng đã quyết định tiến hành chiến lược chuyên biệt hóa sản phẩm, kinh danh những loại xe chất lượng rất tốt của thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu. Năm 2009 được là năm bản lề của Công ty khi được Công ty liên doanh sản xuất ô tô ngôi sao 5 cánh (VINASTAR) chấp thuận bổ nhiệm làm Đại lý phân phối của thương hiệu lừng danh toàn cầu – mitsubishi Motors Nhật bản – Tại thị trường Lâm Đồng.

Công trình phòng trưng bày và xưởng dịch vụ ủy quyền mitsubishi Motors tại Lâm Đồng được khởi công tháng 03 năm 2009 tọa lạc tại đường quốc lộ, huyết mạch đi vào Thành phố Đà Lạt và là khu triệu tập nhiều cơ sở Marketing ô tô với tổng diện tích đất trên 2.784m2 gồm có trên 400m2 phòng trưng bày, 1.890m2 xưởng dịch vụ và văn phòng, 494m2 sân bãi đỗ xe. Sau 10 tháng khẩn trương thi công, đã hoàn thành xây dựng Phòng trưng bày và xưởng dịch vụ, trang bị đầy đủ những thiết bị tiên tiến, hiện đại tương thích với những yêu cầu và tiêu chuẩn của mitsubishi Motors Nhật bản.

Khi đến với Mitsubishi Lâm Đồng Quý người tiêu dùng cảm nhận được sự khác lạ rõ ràng so với những thương hiệu ô tô khác và hoàn toàn hài lòng với những dịch vụ đạt tiêu chuẩn Đại lý mitsubisi trên toàn quốc.Với những chiến lược đầu tư và Marketing đúng đắn, Mitsubishi Lâm Đồng tin tưởng rằng Đại lý mitsubishi ô tô Đà Lạt sẽ là nhà phân phối uy tín với đội ngủ nhân viên, kỷ thuật viên hết lòng giàu nhiệt huyết đã được huấn luyện với những Chuyên viên hàng đầu của mitsubishi.

Mitsubishi Lâm Đồng cam kết phục vu theo phong thái chuyên nghiệp nhằm mang đến cho quý người tiêu dùng những dịch vụ tốt nhất trên cả sự mong đợi.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 71 Phù Đổng Thiên Vương, Phường 8. Tp Đà Lạt
 • Hotline: 0909066682
 • web site: https://dailymitsubishi5s.com/dai-ly-mitsubishi-lam-dong/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mitsubishidalat
Mitsubishi Lâm Đồng
Mitsubishi Lâm Đồng

7


Mai Tuyet Nguyen

Đại Lý Suzuki Đà Lạt

Đại Lý Suzuki Hưng Vượng tọa lạc tại địa chỉ số 01, KP 6, Quốc lộ 20, thị trấn Liên Nghĩa, H. Đức Trọng, Lâm Đồng. Sự phát hành của đại lý Suzuki Hưng Vượng chi nhánh Đà Lạt nhằm cung ứng cho người tiêu dùng những mẫu xe mới và đẳng cấp nhất. Qua quy trình nghiên cứu thị trường, đại lý Suzuki Hưng Vượng đã chính thức ra với diện mạo khang trang nằm trong top những showroom ô tô đạt chuẩn quốc tế. trước việc phát triển lớn mạnh của công ty thương mại và dịch vụ Hưng Thịnh, đơn vị này quyết định xây dựng thêm chi nhánh. Ngày 6/8/2017, Suzuki Hưng Vượng chi nhánh Đà Lạt chính thức được phát hành.


Đại Lý Suzuki Lâm Đồng sở hữu cơ sở khang trang với không gian rộng rãi và thoáng đãng. Hầu hết người tiêu dùng khi đến đây mua xe và sử dụng dịch vụ đều cảm thấy thoải mái nhất với không gian dễ chịu từ hệ thống máy điều hòa mát về mùa hè, ấm vào mùa đông. Vì còn là thành viên non trẻ nên đại lý Suzuki Hưng Vượng chi nhánh Đà Lạt luôn có những chiếc lược dài và thời gian ngắn nhằm đem lại những giá trị tốt nhất cho người tiêu dùng.


Showroom Suzuki Hưng Vượng sở hữu đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên đông đảo, mong muốn đem lại cho người tiêu dùng những lợi ích tuyệt vời nhất. Vì vậy, showroom luôn có những đợt đào tạo, tập huấn như một phương thức nâng cao năng lực của nhân viên và đội ngũ kỹ thuật viên giúp nhân viên đạt trình độ tư vấn, kỹ thuật tương đối cao. Khi người tiêu dùng có thắc mắc về sản phẩm ô tô Suzuki hoặc vấn đề bảo dưỡng sẽ được nhân viên Hưng Vượng giải đáp đầy đủ và chuẩn xác nhất, giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi mua xe cũng như sử dụng dịch vụ tạo đây.


những dịch vụ tại Suzuki Hưng Vượng chi nhánh Đà Lạt:

 • Bên cạnh việc cung ứng những mẫu xe đẳng cấp, tốt nhất thị trường, đại lý Suzuki Hưng Vượng còn tiến hành chính sách bảo dưỡng xe miễn phí cho người tiêu dùng.
 • Chuyên cung ứng phụ tùng, phụ kiện chính hãng với mức giá ưu đãi.
 • Hỗ trợ cứu hộ, chế tác và đăng kiểm.
 • cung ứng đầy đủ những dòng xe của Suzuki hiện có trên thị trường.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lô A3, KQH Đặng Thái Thân, Phường 3, TP. Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng
 • Dế yêu: 093 721 74 94
 • web site: suzukidalat.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/lamdongsuzuki
Suzuki Hưng Vượng chi nhánh Đà Lạt
Suzuki Hưng Vượng chi nhánh Đà Lạt
Suzuki Hưng Vượng chi nhánh Đà Lạt
Suzuki Hưng Vượng chi nhánh Đà Lạt

8


Mai Tuyet Nguyen

Suzuki Hưng Vượng

Suzuki Hưng Vượng tọa lạc tại Số 01 Kp6, Liên Nghĩa, Đức Trọng, Lâm Đồng. tập đoàn lớn Suzuki được hình thành tại Nhật Bản từ năm 1909, Suzuki chính thức gia nhập ngành công nghiệp Ô tô Nhật Bản vào năm 1955. Suzuki Hưng Vượng là đại lý chuyên phân phối những dòng xe ô tô du lịch và ô tô tải nhẹ của Suzuki tại thị trường Lâm Đồng.

Hệ thống showroom trưng bày được đầu tư xây dựng bài thực chất lượng rất tốt, xưởng dịch vụ khang trang được trang bị đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại. Kho phụ tùng luôn có hàng dự trữ đảm bảo đáp ứng nhu cầu thay thế, sửa chữa kịp thời theo yêu cầu của quý người tiêu dùng. Phương châm hoạt động của đại lý xe Suzuki Hưng Vượng đó là sự hài lòng của người tiêu dùng là thước đo cho sự thành công. Showroom không ngừng nỗ lực dể phát triển hơn nữa nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng một cách tốt nhất.


Suzuki Lâm Đồng sỡ hữu đội ngũ tư vấn bán hàng chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực ô tô, với mong muốn đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng. Suzuki Hưng Vượng cam kết luôn nỗ lực từng ngày đầu tư cho diện mạo showroom khang trang, đảm bảo cung ứng sản phẩm ô tô chất lượng, dịch vụ bảo dưỡng uy tín theo những tiêu chuẩn tiếp sau này:

 • Mang đến cho quý người tiêu dùng những sản phẩm và dịch vụ trước cũng như sau bán hàng tốt nhất.
 • Giá cả hợp lý nhất, giao xe trong thời gian sớm nhất.
 • cung ứng phụ tùng ô tô Suzuki chính hãng.
 • Hệ thống khu dịch vụ chăm sóc người tiêu dùng tốt nhất. Hệ thống nhà xưởng bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa chuyên nghiệp, chất lượng được kiểm duyệt từ Suzuki Nhật Bản.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 01, KP 6, Quốc lộ 20, thị trấn Liên Nghĩa, H. Đức Trọng, Lâm Đồng.
 • Dế yêu: 0263 3663 333
 • web site: https://suzukihungvuong.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Suzukihungvuong1/
Suzuki Hưng Vượng
Suzuki Hưng Vượng

Từ khóa: Top 8 showroom ô tô chính hãng uy tín nhất tại Lâm Đồng, Top 8 showroom ô tô chính hãng uy tín nhất tại Lâm Đồng, Top 8 showroom ô tô chính hãng uy tín nhất tại Lâm Đồng

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *